ĐÁ MỸ NGHỆ TÂN NHẬT NAM tọa lạc ở làng đá Non Nước, thành phố Đà Nẵng. Nằm dưới danh thắng Ngũ Hành Sơn, nơi đây nổi tiếng trong và ngoài nước về truyền thống điêu khắc đá lâu đời, với nhiều nghệ nhân tài giỏi cùng hàng ngàn người dân tham gia chế tác.

Một người được gọi là thợ đá thực thụ ít nhất phải học nghề 06 năm và đi làm được 02 năm. ĐÁ MỸ NGHỆ TÂN NHẬT NAM là cơ sở đã tồn tại lâu đời tại Làng đá, vì thế chúng tôi hiểu rõ từng sản phẩm một, từ nguồn gốc đá ,loại đá, màu sắc, trọng lượng…và ý nghĩa của mỗi sản phẩm mang lại.

Chính vì thế, ĐÁ MỸ NGHỆ TÂN NHẬT NAM ra đời trong niềm tự hào và đam mê nghệ thuật, những tác phẩm của chúng tôi thiết kế hiện đại và điêu khắc dân gian,  cùng với những họa sỹ thiết kế, nghệ nhân có tay nghề cao tạo nên điểm nhấn nghệ thuật mang phong cách điêu khắc riêng, mang lại cho không gian nội thất và sân vườn.

Sản phẩm của chúng tôi được làm hoàn toàn bằng 100% đá tự nhiên. Các loại đá này đã trải qua hàng triệu năm tồn tại đã hấp thụ linh khí trời đất nên mang năng lượng phong thủy rất cao, có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc, may mắn, xua đuổi điều xấu, tà khí…

Một điều rất thú vị khi du khách đến thăm quan xưởng sản xuất của chúng tôi, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng các tác phẩm đặc sắc mà còn được tận mắt nhìn thấy các nghệ nhân cẩn thận, tỉ mỉ như thế nào để làm ra các tác phẩm điêu khắc đá cũng như quá trình sản xuất của chúng tôi. Tất cả mọi sản phẩm đều được điêu khắc bằng tay, mỗi sản phẩm hoàn thành đòi hỏi rất nhiều thời gian, qua nhiều công đoạn, từ một tảng đá rồi phác thảo, chọn màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, rồi đánh bóng. Ít nhất là vài ngày, lâu thì vài tháng, đôi khi kéo dài cả năm. Điều đó thể hiện niềm đam mê nghề nghiệp và sự kiên trì của các nghệ nhân.

Chúng tôi cam kết luôn cam kết, đảm bảo các sản phẩm đá mỹ nghệ làm ra sẽ có chất lượng, mỹ thuật tốt nhất, kèm theo luôn uy tín và đúng hẹn bàn giao. Với những khách hàng đã từng hợp tác với chúng tôi, sản phẩm sẽ luôn để lại những dấu ấn sâu sắc, đậm nét và kèm theo giá trị tâm linh tới khách hàng.

Sản phẩm chúng tôi rất phong phú với nhiều chủng loại, màu sắc, kính thước khác nhau với giá cả phù hợp. Nếu bạn không thích những sản phẩm sẵn có, có thể đặt hàng theo yêu cầu mà mình mong muốn. Chúng tôi sẵn sàng làm theo yêu cầu của bạn.

Lĩnh vực kinh doanh:

    • Chuyên điêu khắc các loại chân dung,nghệ thuật,…bằng đá cẩm thạch nguyên khối.
    • Bán sỉ và lẻ các mặt hàng đá mỹ nghệ.
    • Sản xuất hàng đá mỹ nghệ theo yêu cầu.
    • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu.

Mọi chi tiết liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ TÂN NHẬT NAM – Chuyên điêu khắc các loại hình tượng Phật, nghệ thuật chân dung theo yêu cầu.

Địa chỉ: 54 Huyền Trân Công Chúa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0235.3836657

Hotline: 0905.097.617 – 0908.74.67.67 (Anh Nhựt)

Email: tannhatnamstone@gmail.com

Website: damynghedn.com